HOTLINE: 024 39729484 - 0913237302 - 0912304058

Thời gian: Sáng 8h00 - 11h30; chiều 13h30 - 17h00; từ thứ 2 đến thứ 6

Lợi ích của việc sử dụng Wi-fi để kết nối máy photocopy Toshiba thế hệ mới

3/30/2020 3:34:00 PM Ảnh đại diện bài viết Lợi ích của việc sử dụng Wi-fi để kết nối máy photocopy Toshiba thế hệ mới

Máy photocopy Toshiba thế hệ mới có kết nối Wi-Fi. Lợi thế lớn của nó trong máy photocopy là không dựa vào dây cáp để nhận tín hiệu, chúng ta có quyền tự do lựa chọn vị trí thuận lợi hơn để đặt máy photocopy trong văn phòng mình. Đây là lợi điểm lớn nhất cho máy photocopy Toshiba thế hệ mới khi chức năng này tạo điều kiện in các tài liệu, hình ảnh từ bất kỳ thiết bị nào kết nối mạng, miễn là thiết bị vẫn được kết nối vào hệ thống mạng.

Máy photocopy Toshiba thế hệ mới bây giờ đã dễ dàng in từ các thiết bị di động cho phép in trực tiếp từ thiết bị đó. Trong môi trường làm việc, chúng ta có thể nhanh chóng in email hoặc các tài liệu từ thiết bị di động hoặc máy tính bảng của mình.

Nếu bạn có các thiết bị không dây khác trong văn phòng của mình, việc cài đặt các máy photocopy không dây đều giống với các thiết bị đó, nhiều máy còn có đĩa CD cài đặt giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn.

Sử dụng  nhanh chóng và không đòi hỏi phải tương tác nhiều. Máy photocopy Toshiba thế hệ mới này có ít dây do đó dây luôn được sắp xếp quy củ nâng cao tính thẩm mĩ, quản lí trở nên dễ dàng.

Dùng Wi-Fi để Kết nối máy photocopy Toshiba thế hệ mới vào hệ thống mạng trong văn phòng

Sử dụng Wi-Fi để kết nối máy photocopy Toshiba thế hệ mới vào hệ thống mạng.

Cho dù sử dụng Wi-Fi hoặc kết nối cáp thông thường, máy photocopy Toshiba thế hệ mới có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối với máy tính cụ thể. Để có hiệu suất phù hợp, máy photocopy Toshiba Wi-Fi phải luôn có kết nối ổn định. Người dùng hoặc nhân viên CNTT cần phải nhận thức được cường độ tín hiệu Wi-Fi mạng để đảm bảo rằng máy in trên mạng có thể hoạt động bình thường và việc in được thực hiện ở tốc độ cao.

Giống như các thiết bị khác, cần phải có biện pháp phòng ngừa an toàn để tránh bị truy cập trái phép vào máy in của bạn. Chúng ta cần cài đặt bảo mật mạng thích hợp và mã hoá mạng ngăn các truy cập không mong muốn. tránh bị truy cập trái phép vào máy in của bạn. Chúng ta cần cài đặt bảo mật mạng thích hợp và mã hoá mạng ngăn các truy cập không mong muốn.

Nguồn : Khai thác tài nguyên trên máy Toshiba thế hệ mới

Lợi ích của việc sử dụng Wi-fi để kết nối máy photocopy Toshiba thế hệ mớiLợi ích của việc sử dụng Wi-fi để kết nối máy photocopy Toshiba thế hệ mới

SẢN PHẨM - GIẢI PHÁP - DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Đăng ký tư vấn, nhận báo giá